Thứ Năm 05/10/2023 02:17 GMT+7

Sôi nổi ngày hội bếp núc của những người phụ nữ hiện đại

Ngày đăng: 21/10/2019

(HIEC) - Ngày 19/10, ngày hội Bếp nhà thời nay và phụ nữ cấp tiến” với sự góp mặt của hơn 400 công chức, viên chức, người lao động thuộc 40 đơn vị đã diễn ra sôi nổi tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.

Chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhãn hàng Maggi phối hợp tổ chức nhân dịp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, chia sẻ những khó khăn bếp núc, truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ để gian bếp trở thành nơi thư giãn và tận hưởng cuộc sống, biến gánh nặng bếp núc thành niềm vui, niềm cảm hứng.


Ngày hội thu hút sự quan tâm của hơn 400 người tham dự với các hoạt động liên quan đến ẩm thực và bếp núc


Các đội thi hào hứng tranh tài.
 

Tham gia ngày hội Bếp nhà thời nay và phụ nữ cấp tiến”, đội thi Trung tâm Thông tin Triển lãm thực hiện 02 món ăn từ thịt gà và bò trong 45 phút. Món ăn được trình bày đẹp về thẩm mỹ, ngon, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, cách chế biến cũng được chú ý để hướng đến tiêu chí tốt cho sức khỏe. Phần thi của Đội đã nhận được Giải khuyến khích của hội thi với các tiêu chí như: Trang trí đẹp, hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, thuyết trình thuyết phục.


Bếp núc không còn là nơi dành riêng cho phụ nữ.


Gian bếp trở thành nguồn cảm hứng, nơi tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.


Là nơi để vượt qua thách thức, giới hạn của bản thân và tận hưởng niềm vui sáng tạo.


Ban Giám khảo chấm giải các tiết mục tham dự.Đội Trung tâm Thông tin Triển lãm Thành phố nhận giải khuyển khích của Hội thi.

Trí Năng - Ảnh: Quốc Thanh


Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 5
Lượt truy cập: 2786772