Thứ Tư 26/06/2019 17:42 GMT+7

Triển lãm “Hình tượng Phụ nữ xưa và nay qua tem và vật phẩm sưu tầm”

Ngày đăng: 24/12/2018
(Thanhuytphcm.vn) – Chào mừng đại hội thành viên Câu lạc bộ Sưu tầm tem nhiệm kỳ 2018-2023, sáng 23/12, Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM phối hợp Câu lạc bộ Sưu tập tem tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề “Hình tượng Phụ nữ xưa và nay qua tem và vật phẩm sưu tầm”.


Các đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm “Hình tượng Phụ nữ xưa và nay qua tem và vật phẩm sưu tầm” với 20 khung, thể hiện sự tâm huyết, niềm đam mê sưu tầm và tinh thần say mê cống hiến cho hoạt động văn hoá một cách nghiêm túc, không ngừng nghỉ của các thành viên trong Câu lạc bộ. Ẩn sâu mỗi vật phẩm sưu tầm chính là những thông điệp, là cầu nối cảm xúc, nối niềm tin yêu, sự trân trọng, đầy tự hào về những người phụ nữ xung quanh.

Triển lãm mong muốn truyền tải đến người thưởng lãm thông qua hình ảnh quen thuộc của người bà, người mẹ, người chị, người vợ… tần tảo sớm hôm trong gia đình, trong lao động sản xuất, trong lĩnh vực văn hoá xã hội và đặc biệt là những cống hiến tạo nên dấu ấn đậm nét trong trang sử vẻ vang của dân tộc, trên các vật phẩm sưu tập như: tem bưu chính, vé số, thẻ điện thoại và kể cả những tờ tiền giấy không còn giá trị lưu hành, nhưng được giới sưu tầm trân trọng và nâng niu.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 11/1/2019 tại Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM số 192 Lý Chính Thắng, phường 9, Quận 3, TPHCM.

Long Hồ

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 14
Lượt truy cập: 1289582