Thứ Ba 21/01/2020 13:08 GMT+7

Triển lãm ảnh “Ánh sáng từ tâm 2” gây quỹ hỗ trợ trẻ em khó khăn

Ngày đăng: 29/07/2016

NDĐT – Một triển lãm ảnh gồm những tác phẩm của các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh... sẽ diễn ra trong tháng 8 tới nhằm bán ảnh gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Triển lãm “Ánh sáng từ tâm 2” sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 15-8 tại Trung tâm Sách Hà Nội số 4 Đinh Lễ, bao gồm 88 tác phẩm của tám tác giả Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo.


Ba chị em H'mông

Các tác phẩm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng trong tư gia hoặc nơi làm việc. Các bức ảnh được tráng fomex bảo đảm chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất đồng thời có độ bền cao, nhẹ, di chuyển thuận tiện.


Mùa vàng Tam Cốc.

Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích. Với ảnh phóng sẵn cỡ 50X75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là 1 triệu đồng/bức. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động do lãm do nhóm Vòng Tay Mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em thực hiện. Nhóm bao gồm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ…. Tiền thu được từ các hoạt động này được dùng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi nghèo hoặc tặng sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho trẻ mồ côi, trẻ vùng sâu vùng xa…


Đợi - Tác giả Kim Vĩnh.

Hồi tháng 6-2013, triển lãm Ánh sáng từ tâm 1 tổ chức tại Hà Nội đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo.

KHÁNH NGUYÊN. Ảnh: BTC cung cấp

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 20
Lượt truy cập: 1379684