Thứ Tư 26/06/2019 17:47 GMT+7

Thí sinh Dương Thị Phương Thảo giành giải Nhất giải Bông Lúa Vàng 2018

Ngày đăng: 24/12/2018
(Thanhuytphcm.vn) - Tối 21/12, giải thưởng Bông Lúa Vàng 2018 -Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) tổ chức - đã đến hồi kết với Đêm Gala chung kết và trao giải. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung đã đến dự.


Thí sinh Dương Thị Phương Thảo giành Bông Lúa Vàng 2018.

Vượt qua hàng trăm thí sinh, 6 thí sinh có mặt ở đêm chung kết được đánh giá cao bởi chất giọng nổi bật và thể hiện được sự tiến bộ qua từng vòng thi. Đến với cuộc thi chỉ từ niềm say mê bản vọng cổ và nghệ thuật cải lương, nhưng chỉ qua thời gian ngắn luyện tập, các thí sinh không chuyên đã có thể đứng trên sân khấu hóa thân rất nhập tâm vào các vai diễn khó trong các trích đoạn cải lương gây xúc động, bất ngờ cho khán giả.


Một tiết mục dự thi trong đêm Gala Bông Lúa Vàng 2018 - mùa giải nhiều đổi mới về thể thức và được đầu tư nhiều ở dàn dựng sân khấu.

Kết quả, thí sinh Dương Thị Phương Thảo với vai diễn cô gái mù Lượm trong trích đoạn cải lương Sông dài đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả để giành giải Nhất giải thưởng Bông Lúa Vàng 2018; giải Nhì thuộc về thí sinh Võ Thị Hường; giải Ba thuộc về thí sinh Trần Thị Khéo; 3 giải Khuyến khích thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hạnh, Trần Thị Mỹ Dung và Trương Minh Thuận. Vai Trần Minh trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa cũng giúp Trương Minh Thuận nhận được giải Thí sinh được yêu thích do khán giả bình chọn.

Ngọc Tuyết

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 11
Lượt truy cập: 1289671