Thứ Tư 21/08/2019 02:08 GMT+7

Quận 5 ra mắt Phố thời trang

Ngày đăng: 02/05/2018

(HCM CityWeb) - Ngày 26/4, UBND quận 5 đã phối hợp cùng Sở Du lịch TP ra mắt Phố thời trang.


Ra mắt Phố thời trang quận 5


Con đường thời trang Nguyễn Trãi, quận 5. Ảnh Long Tu

Phố thời trang Quận 5 có chiều dài gần 2km, chủ yếu là nằm trên đường Nguyễn Trãi, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Cừ đến giao lộ Trần Phú - Nguyễn Duy Dương. Với hơn 200 cơ sở kinh doanh các mặt hàng từ quần áo, dày dép, mắt kính,... Phố thời trang hoạt động nhộn nhịp nhất từ 16h - 23h mỗi ngày.

Điểm hấp dẫn đặc biệt nhất của Phố thời trang là không gian được thiết kế trẻ trung, không khí luôn náo nhiệt, bài trí sản phẩm đẹp mắt, đa dạng mẫu mã khi cập nhật nhanh xu hướng thời trang trên thế giới. Thêm vào đó, khách hàng đến đây còn bị thu hút bởi các chương trình khuyến mại đa dạng, đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết.

Mục tiêu là tạo điều kiện và môi trường thuận lợi phát triển tuyến đường chuyên doanh theo hướng thời trang kết hợp với du lịch và mua sắm. Trước đây, quận 5 được biết đến với nhiều con phố như: phố đông y, phố lồng đèn, phố chuyên doanh trang sức,…và nay có thêm phố thời trang, góp phần vào việc phát triển du lịch quận 5 nói riêng và TPHCM nói chung.

Trong thời gian tới, UBND quận 5 cũng cho triển khai thử nghiệm Sàn thương mại điện tử dự kiến ra mắt và vận hành cuối tháng 6/2018. Các cửa hàng tham gia Phố Thời trang được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi tham gia sàn thương mại điện tử.

Đây được xem là một kênh để giới thiệu, mua bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu bên cạnh kênh bán hàng truyền thống. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm trực tuyến với các tính năng tiện lợi, thanh toán đa dạng và hiện đại.

Phố Thời trang Quận 5 được hình thành dựa trên thói quen mua sắm của người dân, từ một vài cửa hiệu kinh doanh quần áo, giày dép, dần dần đã tập trung nhiều cửa hàng thời trang trên tuyến đường Nguyễn Trãi, với lượng người kinh doanh tấp nập, nhất là vào những dịp Lễ, Tết.

Minh Dung

Tin liên quan

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 11
Lượt truy cập: 1622617