Thứ Bảy 23/03/2019 16:21 GMT+7

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân tại huyện đảo Phú Quý

Ngày đăng: 27/08/2018
(Thanhuytphcm.vn) - Cụm thi đua LLVT của Thành Đoàn TPHCM (gồm Đoàn Thah niên Bộ Tư lệnh Thành phố, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố, Công an Thành phố) phối hợp với Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức hoạt động về nguồn, hướng về biên giới, biển đảo quê hương với chủ đề “Dấu chân người chiến sĩ” tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).


Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi

Trong thời gian 3 ngày, các đơn vị phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi; thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn; sửa chữa, cải tạo khu vui chơi và tặng học bổng cho các em thiếu nhi. Đoàn còn trao tặng 1.500 quyển tập, 5 xe đạp cho các em học sinh, 4 bộ máy vi tính cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện; thăm và trao cờ Tổ quốc cho ngư dân.

Bệnh viện Nhân dân 115 còn trao tặng bộ sách y khoa cho bệnh viện quân dân y huyện. Ngoài ra, đoàn đã giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với LLVT huyện đảo. Tổng kinh phí đợt hoạt động này là hơn 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực bổ ích, là dịp để cán bộ, chiến sĩ hiểu hơn về cuộc sống của người dân tại huyện đảo Phú Quý, qua đó phát huy truyền thống, khơi dậy niềm tự hào của mỗi cán bộ chiến sĩ trong việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Hữu Tân

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 14
Lượt truy cập: 1533918