Thứ Ba 18/02/2020 04:42 GMT+7

Khai mạc giải bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày đăng: 05/06/2012

altNhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng 1/6, đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Giải bóng đá futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13 - Cúp Viet Capital bank 2012 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu Quân khu 7. Ông Vương Bích Thắng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao cùng đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, Hội Bảo trợ Người tàn tật và mồ côi TP đã đến dự.

Đây là giải bóng đá thường niên do Báo Công An TPHCM, Báo Thể thao Việt Nam và Công ty cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện EEC phối hợp tổ chức, với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cơ nhỡ đang sống tại các làng SOS, Mái ấm tình thương, các trường giáo dưỡng… có điều kiện rèn luyện thể chất, giao lưu với bạn bè, vượt qua nghịch cảnh để vươn lên.

Năm nay có 8 đội tham gia giải gồm TPHCM 1, TPHCM 2, Hà Nội, An Giang, Gia Lai, Đà Nẵng, Trường Giáo dưỡng 4 Đồng Nai và Trường Giáo dưỡng 5 Long An. Ngoài việc các đội được Ban Tổ chức tài trợ toàn bộ kinh phí di chuyển, ăn ở; nét mới của giải năm nay là các đội có trọn 1 ngày nghỉ để vui chơi hoàn toàn miễn phí tại Khu du lịch Suối Tiên. Ban Tổ chức giải còn phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và mồ côi TPHCM đưa hơn 3.000 em có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố đến tham gia, dự tiệc giao lưu liên hoan cùng các vận động viên và khán giả. Những em thi đấu xuất sắc sẽ được đi thi đấu tại Malaysia.

Giải diễn ra đến ngày 6/6/2012, với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

 Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 8
Lượt truy cập: 1820128