Thứ Sáu 22/02/2019 05:47 GMT+7

Khai giảng lớp quản lý thể thao Olympic nâng cao lần III – 2017

Ngày đăng: 23/10/2017

(thethaohcm.vn) - Sáng 23/10 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM đã diễn ra lễ khai giảng lớp quản lý thể thao Olympic nâng cao lần III – 2017.

Lễ khai giảng lớp quản lý thể thao Olympic nâng cao lần III – 2017 có sự hiện diện của ông Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng cơ quan đại diện phía nam Bộ VHTT và DL, ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam (UBOVN), ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.


Các học viên chụp hình cùng lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM, Ủy ban Olympic Việt Nam

Lớp quản lý thể thao Olympic nâng cao lần III – 2017 do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức có sự tham dự của 35 học viên thuộc các đơn vị sự nghiệp thể thao, Trung tâm TDTT quận – huyện, Liên đoàn TDTT, các đơn vị kinh doanh, tổ chức sự kiện TDTT. Lớp học nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về quản lý thể thao Olympic, markeing, tài trợ, quản trị, chiến lược, quản lý tài chính, nguồn nhân lực… trong phong trào Olympic của Việt Nam và quốc tế.


Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng nhận kỷ niệm chương từ đại diện UBOVN

Tại lễ khai giảng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM – Mai Bá Hùng đánh giá cao nỗ lực của Trung huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM trong việc mang lớp học đến với các học viên. Ông Hùng cho biết: “ Để có được lớp học này là rất khó nên khi việc lớp học được diễn ra là sự nỗ lực rất lớn của Trung huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM . Theo quy định lớp học chỉ có tối đa 25 học viên nhưng đã có hơn 30 học viên đăng ký, điều này cho thấy các học viên rất quan tâm về lớp học này. Tôi cũng mong rằng, các học viên khi tham gia lớp học nên có sự ưu tiên thời gian dành cho lớp học nhiều hơn để có thể lấy được giấy chứng nhận. Từ đó có thêm những kiến thức bổ ích trong việc quản lý thể thao Olympic”.

Khóa học đầu tiên của lớp học sẽ diễn ra đến hết ngày 29/10, dự kiến vào tháng 11 tới sẽ diễn ra khóa học thứ hai.

H.L

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 8
Lượt truy cập: 1245954