Thứ Năm 22/08/2019 23:26 GMT+7

Hội thảo khoa học “Khơi dậy và phát huy truyền thống năng động, sáng tạo để phát triển TPHCM giai đoạn 2018 – 2020 và những năm tiếp theo”

Ngày đăng: 27/07/2018
(Thanhuytphcm.vn) – Ngày mai (26/7), tại Hội trường TP, sẽ diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Khơi dậy và phát huy truyền thống năng động, sáng tạo để phát triển TPHCM giai đoạn 2018 – 2020 và những năm tiếp theo”. Hội thảo do Thành ủy TPHCM tổ chức.


Khơi dậy và phát huy truyền thống năng động, sáng tạo giúp TPHCM phát triển nhanh, bền vững hơn. (ảnh: Một góc TPHCM tại Quận 7). (Ảnh: Quốc Thanh)

Hội thảo được tổ chức nhằm góp phần đúc kết, tổng kết những kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo về xây dựng Đảng, quán triệt, cụ thể hóa và thực hiện sáng tạo các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, làm rõ quá trình nhận thức ngày càng sâu sắc của Đảng bộ TP về vị trí, vai trò của TPHCM với những đặc điểm về tiềm năng, lợi thế, năng động, bám sát thực tiễn, nhạy bén nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần vào thành tựu chung của vùng và cả nước.

Thông qua các chuyên đề được thảo luận tại hội thảo sẽ góp phần khẳng định năng động, sáng tạo là một đặc trưng của TPHCM; phân tích rõ cơ sở của sự năng động, sáng tạo; đánh giá toàn diện và sâu sắc về những sáng tạo trong thực tiễn xây dựng, bảo vệ và phát triển TP; đồng thời đề xuất các cách làm khơi dậy, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân để xây dựng, bảo vệ, phát triển TP.

Cùng với nâng cao hiệu quả hoạt động công tác tuyên truyền, khơi dậy sự quyết tâm, ý chí sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên để TP phát triển nhanh hơn, bền vững hơn vì cả nước, vì một TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; hội thảo sẽ góp phần bồi dưỡng lý tưởng, tình cảm cách mạng, lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, cho cán bộ, đảng viên và nhân dân TP.

Được biết, đã có gần 70 tham luận gửi về Ban tổ chức hội thảo.

S.Hải

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 11
Lượt truy cập: 1632658