Thứ Hai 17/02/2020 19:12 GMT+7

Giải thưởng

Ngày đăng: 12/06/2019

1. GIẢI TOÀN CHƯƠNG TRÌNH

- 01 Huy chương Vàng: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

- 02 Huy chương Bạc: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

- 03 Huy chương Đồng: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

- 18 Giải Khuyến khích: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

2. GIẢI KỊCH BẢN XUẤT SẮC

02 Giải Kịch bản Xuất sắc: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

3. GIẢI ĐẠO DIỄN XUẤT SẮC

02 Giải Đạo diễn Xuất sắc: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

4. GIẢI TIẾT MỤC CA NHẠC XUẤT SẮC

05 Giải Tiết mục Xuất sắc: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

5. GIẢI TUYÊN TRUYỀN VIÊN XUẤT SẮC

30 Giải Tuyên truyền viên Xuất sắc: Giấy Chứng nhận giải thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố - Kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức.

***** 

Căn cứ đánh giá của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn 5 Đội có nội dung kịch bản tốt và phù hợp để diễn báo cáo trong lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi. Thời gian và địa điểm cụ thể Ban Tổ chức sẽ thông báo sau.

Sau Hội thi, các Đội Tuyên truyền lưu động quận, huyện được chọn phối hợp với Trung tâm Thông tin Triển lãm tổ chức biểu diễn tại các khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp, trường học và các xã ngoại thành theo kế hoạch và chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao. Ngoài các suất diễn do Ban Tổ chức điều động, đề nghị các quận, huyện tiếp tục lên kế hoạch cho Đội Tuyên truyền lưu động biểu diễn phục vụ nhân dân tại địa phương.

BAN TỔ CHỨC HỘI THI


Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 11
Lượt truy cập: 1814492