Thứ Năm 02/04/2020 22:50 GMT+7

Giải Thể dục dưỡng sinh TPHCM: Hơn 2.500 người tham dự

Ngày đăng: 06/06/2017

thethaohcm.vn-Sáng 3/6, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Q.11, TPHCM) Giải Thể dục dưỡng sinh TPHCM mở rộng năm 2017 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 2.500 người.

 

Giải Thể dục dưỡng sinh TPHCM mở rộng năm 2017 diễn ra ngày 3/6, quy tụ các CLB của 30 đơn vị bao gồm quận, huyện trên địa bàn TPHCM cùng các đơn vị khách mời như Bến Tre, Đồng Tháp,… Trong khuôn khổ giải đấu, các VĐV tranh tài ở 24 hạng mục: Thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, yoga, thể dục với gậy, vovinam… Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức chọn ra 24 đội xuất sắc nhất ở 24 hạng mục để trao giải nhất cùng 48 giải nhì, ba cho các đội còn lại.

Tại lễ khai mạc giải, chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hơn 2.348 người cao tuổi và trung niên được thực hiện một cách đẹp mắt và hoành tráng.

Đại diện Vinamilk, ông Mai Thanh Việt, Giám Đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột cho biết, việc luyện tập thể dục dưỡng sinh thường xuyên không chỉ nâng cao và phục hồi sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề hay gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớ, huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng.

Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội Người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho hơn 200.000 người cao tuổi. Việc tài trợ cho “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TPHCM mở rộng lần thứ 16” là 1 trong nhiều sự kiện của dự án “Tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho 1 triệu người cao tuổi và bệnh nhân tại Việt Nam”. Vinamilk luôn cam kết ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống thọ.

Giang Lê

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 19
Lượt truy cập: 1526099