Thứ Tư 22/01/2020 02:50 GMT+7

Gấp rút hoàn thiện Dự thảo Đề án Tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần VII - 2014

Ngày đăng: 28/09/2011
 altMới đây, Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc cùng với Ban Soạn thảo Dự thảo Đề án Tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần VII – 2014 và các đơn vị liên quan nhằm thống nhất việc hoàn thiện bản Dự thảo.

Trước đó, Tổng cục TDTT đã tổ chức khá nhiều cuộc họp nhằm lấy ý kiến đóng góp để xây dựng Dự thảo Đề án Tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần VII – 2014. Tại cuộc họp mới đây nhất, hầu hết các ý kiến đều cơ bản nhất trí với nội dung bản dự thảo, chỉ có một số chi tiết cần chỉnh sửa thêm cho hoàn chỉnh. Tại cuộc họp, phía Tổng cục TDTT cũng chỉ đạo Ban Soạn thảo tiếp tục tiếp thu các ý kiến đóng góp để chính thức hoàn thiện bản Dự thảo vào cuối tháng 9-2011.

Tại buổi làm việc vừa qua, phía Tổng cục TDTT cũng cho rằng, nhìn chung bản Dự thảo có nhiều điểm mới, đáp ứng yêu cầu. Để Dự thảo được hoàn thiện vào cuối tháng 9, phía Tổng cục TDTT cũng chỉ đạo các thành viên liên quan góp ý cho Dự thảo lần cuối bằng văn bản trong đó chú trọng vào các nội dung: Quan điểm tổ chức Đại hội, các nhiệm vụ được nêu trong Dự thảo Đề án cần được cụ thể hoá và phong phú hơn, đánh giá bối cảnh, thực trạng tổ chức Đại hội một cách trung thực và khách quan thông qua số liệu cụ thể.


st1:*{behavior:url(#ieooui) }

 

 

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 18
Lượt truy cập: 1387286