Thứ Sáu 22/02/2019 05:49 GMT+7

Đoàn đại biểu TPHCM thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo Song Tử Tây và đảo Đá Nam

Ngày đăng: 10/04/2018

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/4, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống trên đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa, Việt Nam) và đảo Đá Nam. Cùng đi có Thiếu tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu; cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, quận huyện, các văn nghệ sĩ và doanh nghiệp đóng trên địa TPHCM; đại diện các chức sắc tôn giáo.


Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm thăm hỏi các em nhỏ trên đảo Song Tử Tây.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ quân và dân đảo Song Tử Tây, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm nhấn mạnh: “Hôm nay có mặt ở đảo Song Tử Tây, nơi đồng chí, đồng bào, đồng đội của mình đang sống, chiến đấu là cảm xúc không thể nói lên lời. Cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực hết sức mình để nhân dân đất liền được bình yên xây dựng đất nước. Thay mặt lãnh đạo TPHCM tôi bày tỏ niềm tin tuyệt đối. Dù trong chúng ta, mỗi người có nhiệm vụ khác nhau nhưng chúng ta có chung một niềm tin và ý chí là vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự lớn mạnh của đất nước. Nơi đâu có dấu chân của các đồng chí, nơi đó là Tổ quốc”.


Đoàn đại biểu TPHCM tham gia Lễ chào cờ cùng cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo Song Tử Tây.

Tại đảo Song Tử Tây, đoàn đại biểu TPHCM đã dự Lễ chào cờ, duyệt binh cùng quân và dân trên đảo; giao lưu văn nghệ cùng quân và dân với không khí thân tình, vui tươi. Dịp này, đoàn đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo với tổng trị giá hơn 622 triệu đồng, gồm: xe tải, thiết bị lọc nước, tivi, dàn karaoke, nhu yếu phẩm.

* Đoàn công tác cũng đã thăm các cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Nam. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã thăm hỏi, động viên tinh thần các chiến sĩ làm nhiệm vụ trên đảo. Dịp này, đoàn đã tặng các chiến sĩ trên đảo máy tính, máy bơm nước, dàn karaoke, tủ đông, máy lọc nước...

Liên Phương

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 9
Lượt truy cập: 1245992