Thứ Tư 08/04/2020 15:13 GMT+7

Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc

Ngày đăng: 07/10/2019
HIEC) - Từ ngày 23 đến 30/9, Đoàn đại biểu Ðảng bộ, chính quyền; đại diện các sở, ngành, quận, huyện và các cá nhân tiêu biểu của TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo Hòn Khoai, Thổ Chu, Hòn Chuối, Nam Du, Hòn Đốc, Phú Quốc và Nhà giàn DK1.
 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang tặng quà cho các chiến sĩ Hải Quân thuộc Trạm Rađa 600 trên đảo Nam Du tỉnh Kiên Giang, ngày 24/9.
 

Đoàn đại biểu Thành phố thăm hỏi và giao lưu với các chiến sĩ Nhà dàn DK1/10 qua sóng vô tuyến, ngày 25/9.
 

Đồng chí Trần Lưu Quang và Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Luyện, Phó Chủ Nhiệm Chính trị Hải Quân trao cờ tượng trưng cho ngư dân đảo Thổ Chu trong chương trình “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển”, ngày 26/9.
 

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Triệu Lệ Khánh thăm hỏi và tặng quà cho người dân trên đảo Thổ Chu.
 

Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đại diện đoàn tặng quà cho các đơn vị trên đảo Nam Du, ngày 27/9.
 

Đồng chí Trần Lưu Quang thăm các chiến sĩ hải quân trên đảo Hòn Đốc, Kiên Giang vào sáng ngày 28/9.
 

Đồng chí Trần Lưu Quang và các thành viên trong đoàn dâng hương tại Đền tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Sở chỉ huy Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân.

Từ năm 2016 đến nay, mỗi năm TPHCM tổ chức 2 chuyến đi thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc nhằm động viên các chiến sĩ vững vàng niềm tin, ý chí, quyết tâm bảo vệ bình yên biển, đảo của Tổ quốc; đồng thời giúp người dân TPHCM hiểu rõ hơn cuộc sống của chiến sĩ và nhân dân trên các đảo; tích cực tuyên truyền và tham gia các hoạt động “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”, tiếp tục là hậu phương vững chắc cho vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trí Năng - Ảnh: Quốc Thanh


Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 14
Lượt truy cập: 1583940