Thứ Năm 02/04/2020 23:41 GMT+7

ĐH Hutech vô địch Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017

Ngày đăng: 05/12/2017

Chiều 2/12, ĐH Hutech đã đoạt chức vô địch Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017 – Cúp Đại học Gia Định (diễn ra tại NTĐ đa năng quận 7) sau khi đánh bại ĐH Công Nghiệp trong trận chung kết.

 

Để có thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của giải, ĐH Công Nghiệp và ĐH Hutech đều có những chiến thắng kịch tính trên loạt sút luân lưu 6m lần lượt trước ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và ĐH Gia Định ở bán kết. Vì thế giới chuyên môn nhận định đây sẽ là trận đấu rất cân bằng và hấp dẫn.

ĐH Hutech từng đánh bại ĐH Công Nghiệp trong trận chung kết giải Hutech mở rộng hồi tháng 2 và trong lần tái đấu này, đội bóng áo vàng tiếp tục “gieo sầu” cho đối thủ.

Cũng phải nói rằng đây là trận đấu mà ĐH Công Nghiệp cần bóng nhiều hơn và tạo nhiều cơ hội nguy hiểm hơn, tuy nhiên sự hiệu quả lại thuộc về các cầu thủ ĐH Hutech. Ở mỗi hiệp đấu, việc tận dụng cơ hội tốt hơn đã giúp ĐH Hutech lần lượt có được hai bàn thắng do công của đội trưởng Nguyễn Hữu Nam (phút 16) và Tiến Duy (phút 38) để qua đó có được chiến thắng thuyết phục 2-0 và chức vô địch với phần thưởng 40 triệu đồng.

Trong khi đó thất bại trong trận chung kết, ĐH Công nghiệp giành ngôi Á quân với phần thưởng 25 triệu cùng danh hiệu giải phong cách (10 triệu), đồng hạng ba là ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và ĐH Gia Định.

Ở các giải cá nhân, giải thủ môn xuất sắc thuộc về Nguyễn Toàn Diện (ĐH Hutech), cầu thủ Ngô Hoàng Tuấn (ĐH Gia Định) đoạt giải Vua phá lưới với 6 bàn, trong khi giải cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho Phan Văn Vũ (ĐH Công Nghiệp).

Hoàng Lê

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 12
Lượt truy cập: 1526515