Thứ Tư 22/01/2020 04:22 GMT+7

Cải tạo, nâng cấp các hạng mục của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội

Ngày đăng: 07/12/2011

altQuyết định số 3967/QĐ-BVHTTDL vừa được Bộ VHTTDL ban hành nhằm phê duyệt chủ trương đầu tư công trình cải tạo, sửa chữa và nâng cấp các hạng mục của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia HN (TT HLTTQG HN).

Theo đó, Bộ VHTTDL phê duyệt chủ trương đầu tư cải tạo và nâng cấp các hạng mục của TT HLTTQG HN (xã Xuân Phương – Từ Liêm – HN) với những nội dung chủ yếu gồm: cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nhà tập thể lực cho VĐV khu A; tôn nền và lát gạch sân cạnh sân bóng đá và nhà tập thể lực khu A; Sân tập bóng rổ cho VĐV khu B; cải tạo và sửa chữa nhà làm việc tại khu A.

Công trình đầu tư công trình cải tạo, sửa chữa và nâng cấp sẽ do TT HLTTQG HN làm chủ đầu tư với thời gian thực hiện trong cuối năm 2011 và năm 2012. Bộ VHTTDL cũng yêu cầu TT HLTTQG HN có trách nhiệm thực hiện các thủ tục đầu tư theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước và cầm đảm bảo thực hiện chủ trương tiết kiệm.

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia HN được coi là công trình có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành thể thao nước nhà, là địa điểm thường xuyên tập trung, huấn luyện và đào tạo các VĐV thể thao thành tích cao. Tuy nhiên do nhiều hạng mục đã xuống cấp và không thể đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn nên nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa và nâng cấp các hạng mục được coi là một vấn đề cấp thiết.

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 20
Lượt truy cập: 1389058