Thứ Hai 22/04/2019 15:44 GMT+7

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà gia đình chính sách

Ngày đăng: 27/07/2018
(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều 25/7, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn Quận 1.


Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách, sinh năm 1927, phường Phạm Ngũ Lão, có chồng và con hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi ân cần và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của mẹ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Dịp này, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc mẹ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đến thăm Thượng tướng Phan Trung Kiên, sinh năm 1946, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, ở phường Đakao, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp to lớn cho đất nước của Thượng tướng Phan Trung Kiên, đồng thời chúc Thượng tướng mạnh khỏe, hạnh phúc, trường thọ.
 

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà Thượng tướng Phan Trung Kiên

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình ông Đinh Công Đắc, sinh năm 1940, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, phường Đakao. Ông Đắc có 4 người con, nhưng 3 người con bị ảnh hưởng chất độc hoá học. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn và sự hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng đất nước. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân mong muốn ông Đinh Công Đắc tiếp tục động viên con, cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước và tích cực tham gia các phong trào của địa phương phát động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TP ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà gia đình ông Đinh Công Đắc

Long Hồ

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 16
Lượt truy cập: 1770922