Thứ Năm 17/01/2019 22:46 GMT+7

Bế mạc LHTHTQ lần thứ 37: Vinh danh 27 giải Vàng, 50 giải Bạc

Ngày đăng: 18/12/2017

VTV.vn - Các tác phẩm xuất sắc của 9 thể loại đã được vinh danh trong lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 vừa diễn ra tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điểm thú vị tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Qua những hoạt động bên lề diễn ra sôi nổi, LHTHTQ lần thứ 37 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại đây trong những ngày qua.

Ngoài việc tổ chức các Hội thảo chuyên đề, Triển lãm ảnh, LHTHTQ lần thứ 37 còn có những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Quỹ Tấm lòng Việt kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam đồng hành với tập đoàn Tân Hiệp Phát và công ty Long Hải đã đến trao tặng quà, học bổng tại 8 trường thuộc huyện Thạch Thành - một huyện miền núi khó khăn thuộc tỉnh Thanh Hóa trong 2 ngày 13 - 14/12. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời là hoạt động bên lề của LHTHTQ lần thứ 37 diễn ra tại Thanh Hóa.

Tại kỳ LHTHTQ năm nay, với 491 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" trong lễ bế mạc tối nay.

Đan xen giữa các phần trao giải là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc Thanh Hóa cùng các phóng sự về những hoạt động bên lề của LHTHTQ lần thứ 37.

LA

Liên kết website
Điểm đến
Lượt truy cập
Đang online : 18
Lượt truy cập: 1904450